Cú Lừa Thế Kỷ: Sen Khóc Hết Nước Mắt Khi Thấy Cún Nổi Lềnh Phềnh Và Vẻ Mặt Không Đỡ Nổi Sau Đó

Cú Lừa Thế Kỷ: Sen Khóc Hết Nước Mắt Khi Thấy Cún Nổi Lềnh Phềnh Và Vẻ Mặt Không Đỡ Nổi Sau Đó

Chú chó này đúng là hết trò rồi, lại nghĩ ra kiểu giả chết khiến sen phát khóc nữa!

Nhiều fanpage, group lớn nhỏ đồng loạt chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười về chú chó có tên Chopper và phi vụ lừa đảo đi vào lòng người.

Cụ thể, đại boss này bỗng dưng mất tích trong suốt 1 ngày. Phận làm sen đương nhiên đứng ngồi không yên, nhanh chóng đi tìm kiếm khắp nơi. Khi tới bờ sông, sen sửng sốt chứng kiến boss đang nổi lềnh phềnh.

Khoảnh khắc khiến con sen đau đớn và sợ hãi.

Những ai nuôi thú cưng đều hiểu, tận mắt chứng kiến boss gặp nạn rất đau khổ. Anh chàng chủ nhân của Chopper cũng tương tự. Anh kể lại: ‘Tôi tuyệt vọng vô cùng và rơi nước mắt, tôi lấy lại can đảm để đưa nó lên’.

Bộ dạng của chú chó vô cùng đáng thương, thoạt nhìn ai cũng nghĩ chú ta bị đuối nước.

Thế nhưng khi sen chuẩn bị bước xuống nước để đưa boss lên thì chú chó này bắt đầu đứng dậy, ung dung đi lên bờ. Khoảnh khắc boss ‘sống lại’ có lẽ sen cũng dở khóc dở cười. Chú chó này thật sự lắm trò và tinh quái.

blank

Nào đã hết. Sau khi dọa sen được phen hồn bay phách lạc thì chú chó này lại còn trưng ra bản mặt rất đáng ghét. ‘Nhìn cái mặt khốn nạn của nó như vậy có nên nện cho nó trận không cả nhà?’ – chủ nhân của Chopper hỏi.

blank

Những hình ảnh này ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Ai cũng không nhịn được cười trước cú lừa quá đỉnh của đại boss này. ‘Cái mặt trông đểu giả muốn đánh thật’, ‘Nụ cười đúng kiểu: A, sen đã bị lừa rồi’, ‘Cái mặt kia là kiểu gì? Trông đểu thật sự’, ‘Tắm biển phơi nắng tí thôi mà, làm gì căng?’, ‘Cứ lừa thế kỉ đấy!’… – Nhiều dân mạng hài hước để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.