Chú Chó Tưởng Bị Bỏ Rơi Liền Đi Quãng Đường Hơn 100Km Suốt Nửa Tháng Về Tìm Chủ

Chú Chó Tưởng Bị Bỏ Rơi Liền Đi Quãng Đường Hơn 100Km Suốt Nửa Tháng Về Tìm Chủ

Được đem đi gửi gắm nhờ người khác tạm thời nuôi hộ nhưng chú chó này đã bỏ trốn rồi tự mình đi quãng đường hơn 100km tìm về vì quá nhớ chủ nhân của nó.

Thú cưng đối với nhiều người có lẽ là một trong những mối quan hệ tình cảm vô cùng đặc biệt, thậm chí những con thú cưng còn được xem như là một thành viên trong gia đình và không thể nào thay thế được. Trong suốt nhiều năm qua đã xuất hiện không ít câu chuyện để nói về sự trung thành của một con vật đối với người chủ của mình, mà dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

Câu chuyện về chú chó thuộc giống Golden Retriever tìm đường về nhà khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình​)

Chú chó được gửi đi vì chủ không có thời gian chăm sóc

Cụ thể thì trên MXH Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện một đoạn video về một cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa một chú chó với người chủ của nó. Được biết thì chú chó này có tên là Bình Anh và nó đã thực hiện một chuyến đi hơn 1000km chỉ để tìm được đường về nhà mà thôi.

blank

Bình An đã được đem đi xa để nhờ người khác nuôi trong một thời gian. (Ảnh: Ettoday)

Nguyên nhân mà chú chó này được gửi ở nhà người bạn đó là do người chủ hiện đang sống ở Khải Đông, Giang Tô quá bận rộn với việc tu sửa ngôi nhà mới của mình, vì vậy mới gửi Bình Anh cho người bạn hiện đang sống tại Nam Thông, cách Khải Đông hơn 100km.

Mọi chuyện có lẽ sẽ không có gì đáng nói khi mà người bạn đã báo tin với chủ nhân của Bình An rằng chú chó này đã bỏ nhà ra đi và không hề biết rõ tung tích của nó đang ở đâu.

blank

.Bình An đã bỏ trốn khiến chủ nhân của nó lo lắng. (Ảnh: Jianghai Evening News)

Hành trình đi bộ về nhà

Sau 14 ngày biệt tích thì một nhóm công nhân đã phát hiện ra sự xuất hiện của BÌnh Anh ngay tại một tòa nhà thuộc Khải Đông với bàn chân rướm máu vì đã phải đi một quãng đường quá xa để quay trở về nhà.

blank

Sau khi đi quãng đường hơn 100km, Bình An được tìm thấy trong tình trạng bị thương, thiếu dinh dưỡng và buồn bã. (Ảnh: Jianghai Evening News)

Vì thấy quá đáng thương nên nhóm công nhân này đã đưa Bình An về nuôi dưỡng tạm, đồng thời đăng tải thông tin của chú chó này trên mạng để có thể tìm lại chủ của nó. Không lâu sau thì người chủ của Bình Anh cũng đã xuất hiện nhằm đón chú chó của mình về. Có thể thấy thay vì ngồi một nơi để nhớ đến người chủ của mình thì Bình An đã tự tìm đường để về nhà.

Khi gia đình của Bình An xuất hiện, nó ngay lập tức nhận ra và tỏ vẻ mừng rỡ. Chủ của nó sau khi đưa ra giấy khai sinh để nhận lại Bình An đã vô cùng xúc động nói: “Con rất giỏi, rất chăm chỉ. Giờ ta sẽ không bao giờ gửi con đi đâu nữa mà chỉ giữ ở nhà thôi”.

blank

Chú chó vui vẻ khi được đoàn tụ với chủ nhân. (Ảnh: Ettoday)

Với lời hứa sẽ nuôi Bình An suốt quãng đời còn lại của nó, hy vọng chú chó này sẽ ngày ngày được sống trong sự thương yêu. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.